BlogTin tứcPhong thủy xeNam và nữ tuổi ẤT MÃO 1975 mua xe màu gì hợp...

Nam và nữ tuổi ẤT MÃO 1975 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Khi mua xe, ngoài tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc, nội ngoại thất, giá cả… vấn đề về màu sắc cũng rất được quan tâm. Vậy nam/ nữ sinh năm 1975 mua xe màu gì hợp và nên tránh màu xe gì? Cùng Carpla tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để lựa chọn được màu xe ưng ý nhất nhé!

1. Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp với tuổi mệnh

Việc thắc mắc người sinh năm 1975 mua xe màu gì hợp mệnh là điều khá phổ biến được nhiều người quan tâm. Người Việt Nam cũng như nhiều nền văn hóa Đông Á khác tin rằng việc lựa chọn màu sắc hài hòa với mệnh mệnh (dựa trên quan niệm tương sinh) sẽ mang lại sự giàu có, may mắn và thoải mái khi lái xe.

Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp với mệnh
Màu sắc trong phong thủy xe hơi thể hiện yếu tố tích cực

Ngược lại, việc chọn màu sắc xung đột với số mệnh có thể dẫn đến tâm lý không thoải mái, rối loạn cảm xúc và khó chịu khi lái xe. Khi tham gia giao thông khiến bạn dễ phạm sai lầm.

2. Tuổi 1975 thuộc cung mệnh gì?

Để có thể biết nam/ nữ sinh vào năm 1975 mua xe màu gì hợp và nên tránh chọn màu xe gì chắc chắn cần phải biết tuổi này thuộc mệnh gì. Người phương Đông luôn tôn trọng vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống hàng ngày. Việc tin vào phong thủy đôi khi trở thành một phần không thể thiếu văn hóa của nhiều người, nhiều khu vực, tránh xui xẻo, tận dụng cơ hội và lợi ích hơn trong cuộc sống.

1975 mệnh gì?
Tuổi 1975 Ất Mão thuộc mệnh Thủy

Theo đó những người sinh năm 1975 (Ất Mão) thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khe Thủy – một dòng suối lớn. Mệnh Đại Khe Thủy mang trong mình khí thủy mạnh mẽ, thường biến đổi không được trước. Những người mang mệnh này thường có tính cách rộng lớn, yêu tự làm và linh hoạt. Họ không yêu cầu chế độ hạn chế, bị buộc phải áp dụng bất kỳ khung cảnh cụ thể nào.

3. Những người sinh vào năm 1975 mua xe màu gì tăng tài lộc, vận khí?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các lượng năng lượng tích cực. Chúng ta có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài vận của mỗi người. Dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc, việc ưu tiên chọn màu sắc tương sinh với bản mệnh và tránh màu sắc tương khắc là quan trọng. Vậy người sinh năm Ất Mão 1975 mua xe màu gì hợp?

3.1 Nam mệnh tuổi 1975 mua xe màu gì?

Khi nói đến việc mua xe, chắc chắn màu sắc sẽ là yếu tố không thể bỏ qua. Vậy với nam mệnh sinh năm 1975 nên chọn màu xe gì và nên tránh màu xe gì?

Màu xe hợp với nam mệnh tuổi 1975

 • Màu vàng và màu nâu đất: Những gam màu này thường đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành, hành Thổ sinh ra hành Kim. Nếu bạn chọn màu xe ô tô thuộc Thổ hành, nó có thể hỗ trợ và tăng cường sức mạnh, đồng thời giúp việc lái xe an toàn hơn và giảm thiểu rủi ro tai nạn. Ngoài ra, màu vàng và màu nâu cũng giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ phát triển công việc.

Mời bạn tham khảo kho xe Carpla:

 • Màu trắng, xám và ghi màu: Sử dụng xe có màu thuộc hành vi Kim có thể giúp chủ xe tránh được việc lạc đường và có lợi hơn trong công việc.

Mời bạn tham khảo kho xe Carpla:

Màu xe không hợp với nam mệnh 1975

Bên cạnh đó, để tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn, người nam sinh năm 1975 cần hạn chế lựa chọn các màu sau:

 • Màu đỏ, màu tím, màu hồng: Những màu này thuộc hành Hỏa và Hỏa khắc Kim. Chọn xe màu Hỏa có thể mang lại những vấn đề không mong muốn, thậm chí gây nguy hiểm khi lái xe.
 • Màu đen, xanh da trời: Đen và xanh da trời thuộc hành Thủy mà Kim sinh Thủy. Chọn màu xe thuộc hành Thủy có thể tạo ra nhiều rắc rối và hút hết năng lượng tích cực trong cuộc sống, ảnh hưởng đến sự bình an của chủ xe.

3.2 Nữ mệnh tuổi 1975 mua xe màu gì?

Cũng giống với nam mệnh những nữ mệnh sinh vào năm 1975 cũng sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc.

Màu xe hợp nữ mệnh 1975

Theo quan niệm cung mệnh, phụ nữ Ất Mão 1975 thuộc hành Thổ, từ đó có những lựa chọn màu sắc thích hợp như sau:

 • Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Những màu này tượng trưng cho hành Hỏa và Hỏa sinh Thổ, đồng nghĩa với việc chiếc xe màu đỏ, hồng, tím sẽ hỗ trợ bổn mệnh của phụ nữ Ất Mão. Điều này mang lại sự giúp đỡ từ quý nhân, sức khỏe trải đầy và tâm trạng thoải mái khi lái xe, đồng thời giảm nguy cơ tai nạn và hư hỏng.

Mời bạn tham khảo kho xe Carpla:

 • Màu vàng, nâu đất: Vàng và nâu đất là biểu tượng cho hành Thổ, mệnh của phụ nữ 1975. Chọn xe màu này không chỉ mang lại sức khỏe mạnh mẽ mà còn hỗ trợ trong công việc và giảm khả năng mất đường hoặc sự cố khi lái xe.

Mời bạn tham khảo kho xe Carpla:

Màu xe không hợp nữ mệnh 1975

Ngoài ra, để tránh gặp phải những khó khăn không mong muốn, phụ nữ sinh năm Ất Mão cần hạn chế lựa chọn các màu sau:

 • Xanh lá cây: Màu này thuộc hành Mộc và Mộc khắc Thổ, không phù hợp với người phụ nữ Ất Mão. Sử dụng xe màu xanh lá cây có thể mang lại những vấn đề tai nạn, sức khỏe suy yếu và tâm trạng không ổn định trong công việc, dẫn đến thất bại.
 • Trắng, xám và ghi: Gam màu này tượng trưng cho mệnh Kim và theo nguyên tắc ngũ hành, Thổ sinh Kim. Chọn xe màu này có thể hút hết may mắn, tạo ra nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc.
 • Màu xanh da trời, màu đen: Do Thổ khắc Thủy, những màu sắc thuộc hành Thủy không phù hợp cho người mệnh Thổ. Nếu vẫn cố tình sử dụng, có thể gặp nhiều vấn đề không may như hư hỏng, chi phí sửa chữa tăng cao và sức khỏe suy giảm.

4. Cách hóa giải việc mua xe không hợp màu với tuổi 1975

Dù biết 1975 mua xe màu gì hợp nhưng trong cuộc sống vẫn có những điều chúng ta không thể quyết định được. Do vậy, nếu lỡ sở hữu một chiếc xe không có màu sắc hợp với mệnh của mình bạn có thể tham khảo ngay cách hóa giải sau đây:

 • Sơn lại màu xe.
 • Chọn nội thất hợp mệnh 1975.
 • Chọn thêm vật phẩm phong thủy để mang lại sự cân bằng.
Cách hóa giải việc mua xe không hợp mệnh
Cân nhắc chọn vật phẩm hoặc nội thất phong thủy để hóa giải màu xe khắc

5. Lời kết

Như vậy thắc mắc về người sinh năm 1975 mua xe màu gì hợp và không hợp đã được giải đáp chi tiết qua bài viết. Hy vọng sau những chia sẻ này bạn sẽ có thể lựa chọn được màu sắc hợp nhất với mình khi mua xe để mang lại may mắn. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng có màu hợp mệnh nhưng chi phí vừa phải có thể ghé Carpla – nền tảng mua bán xe đã qua sử dụng lớn nhất toàn quốc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

BTT Carpla
BTT Carpla
Carpla - Nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam. Carpla có mặt tại các thành phố lớn với chuỗi AutoMall tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Nghệ An.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
Bài viết liên quan