• Hãng xe
  • Kiểu dáng
  • Ngân sách
  • Bộ lọc

Mua bán xe ô tô cũ

So sánh
Bạn có thể liên hệ Carpla qua các kênh:
Để lại thông tin của bạn

Không tìm thấy xe bạn muốn? Liên hệ Carpla để được nhận kết quả tìm xe dành riêng cho bạn

Mua bán xe ô tô cũ

Mua bán xe ô tô cũ, xe hơi cũ đã qua sử dụng giá tốt

Tại thời điểm hiện nay, khách hàng có nhiều lựa chọn để mua xe ô tô cũ từ nhiều nguồn khác nhau. Nhiều khách hàng lựa chọn mua từ cá nhân hoặc từ đại lý xe ô tô đã qua sử dụng. Xe ô tô là tài sản lớn nên không ít người phải suy nghĩ đắn đo đặc biệt là khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Vậy tại sao mọi người lại nên chọn mua tại Carpla so với chỗ khác.

Vì sao khi mua xe ô tô cũ nên chọn Carpla

Chế độ bảo hành tốt

Khi khách hàng mua xe hơi đã qua sử dụng tại Carpla, khách hàng sẽ nhận được bảo hành 1 năm hoặc 20.000km, trong trường hợp xe ô tô vẫn còn bảo hành tại hãng, khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ này. Khi mua xe oto cũ của người quen chắc chắn khách hàng sẽ không nhận được chính sách này, mua xe tại Carpla mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Kiểm định chặt chẽ

Việc thu mua xe ô tô cũ đều phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt. Từng công đoạn đều được các chuyên gia đối chiếu giấy tờ xác minh lịch sử xe, đảm bảo xe bán ra phải có số khung, số máy trùng với giấy tờ pháp lý. Động cơ, hệ thống điện đều được kiểm tra bằng thiết bị đọc lỗi đảm bảo chiếc xe đạt đủ điều kiện tham gia vận hành. Khung xe, gầm xe phải được kiểm tra đảm bảo xe chưa từng xảy ra tai nạn, va đập hay bị thủy kích.

Thủ tục nhanh chóng, miễn phí

Toàn bộ thủ tục liên quan đến hợp đồng mua bán công chứng và rút hồ sơ đều được miễn phí tại Carpla. Ngoài ra, nhân viên Carpla hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục sang tên đổi chủ, thủ tục đăng ký giúp khách hàng nhanh chóng nhận về chiếc xe của mình. Khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm khi mua xe ô tô cũ tại Carpla.

Chính sách cho vay dài hạn

Điểm nổi bật khi mua xe ô tô cũ tại Carpla, khách hàng sẽ được trả góp với thời hạn dài nhất thị trường. Carpla còn liên kết với nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị xe và lãi suất ưu đãi.

Carpla khẳng định đặt giá trị người dùng lên hàng đầu, điều này cũng góp phần giúp Carpla trở thành nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng uy tín nhất Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ với Carpla để nhận thêm tư vấn từ nhân viên nhé.

Xem thêm