BlogTin tứcPhong thủy xeNam và nữ tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì hợp...

Nam và nữ tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Khi mua xe, màu sắc là một yếu tố luôn được chú trọng trong phong thủy mà chủ xe nào cũng quan tâm. Màu xe hợp giúp mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi cũng như giúp lái xe tự tin và an toàn toàn hợn. Vậy người sinh năm 1974 mua xe màu gì hợp mệnh và cần tránh màu xe gì?

Những thắc mắc trên sẽ được Carpla giải đáp chi tiết qua bài viết, mời bạn cùng đón đọc với những chia sẻ sau.

Nam/ Nữ sinh năm 1974 mua xe màu gì hút tài lộc, thuận lợi?

Như đã chia sẻ ở trên, việc chọn màu sắc xe phù hợp sẽ dựa theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp với những màu sắc của mệnh Thủy (màu bản mệnh) và màu sắc thuộc mệnh Kim (màu tương sinh). Vậy chính xác người sinh năm 1974 mua xe màu gì sẽ hợp nhất?

Mua xe màu đen hoặc màu xanh nước biển hợp tuổi 1974

Màu xanh nước biển và màu đen đại diện cho nguyên tố Thủy, cũng là nguyên tố bản mệnh của những người sinh năm 1974. Việc chọn hai màu này mang đến sự an tâm và tinh thần minh mẫn khi lái xe. Ngoài ra, điều này cũng mang đến năng lượng tích cực và may mắn cho người mệnh Thủy nói chung và cho chủ xe sinh năm 1974 nói riêng.

Mời bạn tham khảo kho xe Carpla:

Mua xe màu trắng, xám hoặc ghi hợp tuổi 1974

Màu trắng, xám và ghi là hai màu tượng trưng cho nguyên tố Kim trong ngũ hành. Với sự tương hợp giữa Kim sinh Thủy, người sinh năm 1974 có mệnh Thủy có thể chọn một trong ba màu xe trắng, xám hoặc ghi này để hút vận may, tài lộc và phú quý vào cuộc sống của mình.

Mời bạn tham khảo kho xe Carpla:

Hy vọng sau những chia sẻ ở trên bạn đã biết người sinh năm 1974 mua xe màu gì hợp phong thủy và nên tránh màu xe gì cũng như cách khắc phục khi sở hữu màu xe không hợp. Nếu bạn đã có mẫu xe mình ưng ý những chưa biết chọn màu xe gì. Đừng ngại ngần hãy liên hệ với Carpla.

Carpla – nền tảng mua bán xe đã qua sử dụng lớn nhất toàn quốc tự tin có các loại xe với màu sắc phù hợp với bạn cùng giá cực ưu đãi.

BTT Carpla
BTT Carpla
Carpla - Nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam. Carpla có mặt tại các thành phố lớn với chuỗi AutoMall tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Nghệ An.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
Bài viết liên quan