BlogTin tứcPhong thủy xeNam và nữ tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì hợp...

Nam và nữ tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Khi mua xe, màu sắc là một yếu tố luôn được chú trọng trong phong thủy mà chủ xe nào cũng quan tâm. Màu xe hợp giúp mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi cũng như giúp lái xe tự tin và an toàn toàn hợn. Vậy người sinh năm 1974 mua xe màu gì hợp mệnh và cần tránh màu xe gì?

Những thắc mắc trên sẽ được Carpla giải đáp chi tiết qua bài viết, mời bạn cùng đón đọc với những chia sẻ sau.

1. Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp mệnh

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên có nhiều người đặt ra câu hỏi “1974 mua xe màu gì?” đến vậy. Theo phong thủy, việc chọn màu sắc cho xe có một ý nghĩa rất đặc biệt, cụ thể:

  • Chọn xe màu Tương Sinh với mệnh giúp bạn cảm thấy tự tin, mang lại may mắn và tạo cảm giác thoải mái khi lái xe. Chiếc xe cũng trở nên bền bỉ hơn, hỗ trợ phát triển công việc một cách thuận lợi.
  • Màu Tương Hợp – màu cùng mệnh là lựa chọn trung tính, không quá tích cực cũng không tiêu cực. Duy trì sự cân bằng này giúp bạn cảm thấy yên tâm và an toàn khi lái xe. Tuy nhiên, tránh sự lạm dụng vì quá nhiều màu cùng mệnh có thể tạo ra dư thừa và gây phản tác dụng.
  • Chọn xe màu Tương Khắc với mệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, gây mất tập trung và cảm giác nóng giận khi lái xe, tăng khả năng gặp sự cố trên đường.
Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp mệnh
Chọn màu xe hợp phong thủy với mệnh giúp mang lại nhiều may mắn

2. Tuổi 1974 thuộc cung mệnh gì?

Để có thể biết người sinh năm 1974 mua xe màu gì hợp và nên tránh xe màu gì bạn cần phải biết về cung mệnh của tuổi này. Theo Âm lịch, người sinh năm 1974 thuộc cung Cấn hành Thổ, từ ngày 23/1/1974 đến ngày 10/2/1975 (Dương lịch). Mệnh của họ là Đại Khê Thủy, biểu tượng cho sức mạnh của nước lớn. Người có mệnh này thường mang trong mình khí chất mạnh mẽ của nước, linh hoạt và dễ thay đổi. Vậy năm sinh 1974 thuộc mệnh Thủy trong thuyết Ngũ Hành.

Đặc điểm này giúp họ phát triển tính cách phóng khoáng, yêu tự do và không chấp nhận sự ràng buộc. Do đó, họ luôn dành thời gian để thực hiện những hoạt động mà họ thấy hứng thú, tìm kiếm sự mới mẻ. Với sự nhanh nhẹn, thông minh và trí tuệ vượt trội, những người sinh năm 1974 thường xuất sắc trong cả công việc và cuộc sống.

Tuổi 1974 mệnh gì?
Tuổi 1974 mệnh Thủy

Người sinh năm 1974 mệnh Thủy tương sinh với Kim và Mộc, tương khắc với Thổ và Hỏa. Từ quy luật này ta có thể biết về sự tương hợp và xung đột giữa mệnh của họ và các yếu tố khác. Một trong những lợi thế chính là giúp tìm được màu xe hợp và tránh màu xe tương khắc.

3. Nam/ Nữ sinh năm 1974 mua xe màu gì hút tài lộc, thuận lợi?

Như đã chia sẻ ở trên, việc chọn màu sắc xe phù hợp sẽ dựa theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp với những màu sắc của mệnh Thủy (màu bản mệnh) và màu sắc thuộc mệnh Kim (màu tương sinh). Vậy chính xác người sinh năm 1974 mua xe màu gì sẽ hợp nhất?

3.1 Mua xe màu đen hoặc màu xanh nước biển hợp tuổi 1974

Màu xanh nước biển và màu đen đại diện cho nguyên tố Thủy, cũng là nguyên tố bản mệnh của những người sinh năm 1974. Việc chọn màu hai màu này mang đến sự an tâm và tinh thần minh mẫn khi lái xe. Ngoài ra, họ còn mang đến năng lượng tích cực và may mắn cho người mệnh Thủy nói chung và cho chủ xe sinh năm 1974 nói riêng.

1974 mua xe màu gì?
Người sinh năm 1974 nên chọn xe màu đen để tăng thêm năng lượng tích cực

3.2 Mua xe màu trắng, xám hoặc ghi hợp tuổi 1974

Màu trắng, xám và ghi là hai màu tượng trưng cho nguyên tố Kim trong ngũ hành. Với sự tương hợp giữa Kim sinh Thủy, người sinh năm 1974 có mệnh Thủy có thể chọn một trong ba màu xe trắng, xám hoặc ghi này để hút vận may, tài lộc và phú quý vào cuộc sống của mình.

4. Màu sắc không hợp khi mua xe với người sinh năm 1974

Không chỉ thắc mắc tuổi 1974 mua xe màu gì, nhiều người cũng tò mò về màu sắc không hợp để tránh. Cũng dựa theo quy luật tương sinh tương khắc, người sinh năm 1974 cần hạn chế lựa chọn mua và sử dụng xe có màu sắc sau đây:

4.1 Màu đỏ, hồng và tím

Ba màu sắc này đều là màu tượng trưng của cung mệnh Hỏa. Theo lý thuyết ngũ hành, Hỏa và Thủy tương giao nhau, do đó người sinh năm 1974 mệnh Thủy nên tránh chọn xe có màu Hỏa này để tránh tai nạn hoặc các tình huống rủi ro không đáng có khi lái xe.

4.2 Màu xanh lục

Màu xanh lục là màu sắc có sự liên kết chặt chẽ với nguyên tố Mộc. Thủy sinh Mộc thường biểu thị Mộc sẽ lấy năng lượng sống của người mệnh Thủy. Điều này có thể mang lại điều không may mắn cho chủ xe sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy, gây mất mát về vận may và tài chính. Do đó, tuổi 1974 khi mua xe nên tránh chọn xe màu có màu xanh lục.

1974 kỵ màu gì?
Màu xe xanh lục tương khắc với mệnh Mộc 1974

4.3 Màu vàng đất và nâu đất

Đại diện cho nguyên tố Thổ, hai màu này thường được quyết định rõ ràng với nhau. Nếu chủ nhân chọn màu vàng đất hoặc nâu đất cho Chiếc xe, có thể bạn không muốn gặp tai nạn hoặc hỏng hóc.

4.4 Cách hóa giải khi 1974 mua xe có màu không hợp

Dù biết 1974 mua xe màu gì hợp rồi nhưng không ít người vì những lý do riêng vẫn phải chọn xe có màu không hợp. Vậy làm sao để hỏa giải điều này:

  • Sơn lại xe: Mặc dù sơn lại có giá cao và không đảm bảo độ bền lâu, nhưng đây là loại lựa chọn khi xe cũ và có nhiều vết trầy xước.
  • Thay đổi nội thất: trang trí hoặc lựa chọn nội thất màu sắc phù hợp với mệnh của bạn. Ví dụ: nếu mệnh là Mộc và xe màu trắng (Kim), bạn có thể chọn nội thất màu đen, tương sinh với Mộc.
  • Sử dụng vật trang trí phong thủy: tận dụng vật trang trí phong thủy có màu sắc tương thích với bản mệnh của bạn.
Cách hóa giải khi 1974 mua xe không hợp màu
Chọn nội thất hợp mệnh để hóa giải màu xe tương khắc với 1974

5. Tuổi 1974 mua xe có biển số chứa con số nào sẽ tốt?

Ngoài việc thắc mắc 1974 mua xe màu gì hợp chắc chắn biển số xe cũng là điều được đặt ra không kém. Người sinh năm 1974, mệnh Thủy và thuộc cung Giáp Dần, khi sở hữu xe với biển số kết hợp số 0 và 1 sẽ đem lại nhiều điều may mắn và thuận lợi. Đây được xem là sự kết hợp hợp lý nhất với tinh con Hổ tạo ra sự đồng nhất giữa các số này.

Khi biển số xe của họ chứa các số 0, 1 hoặc cả hai số này, điều này được coi là một dấu tích tích cực. Chủ nhân sở hữu chiếc xe sẽ có cơ hội gặp gỡ những cơ duyên tốt đẹp, thuận lợi và may mắn không ngờ. Điều này có thể được coi là dấu hiệu mang lại lợi ích, vận động có thể mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống và khả năng đối mặt với những phương pháp linh hoạt và thành công.

6. Lời kết

Hy vọng sau những chia sẻ ở trên bạn đã biết người sinh năm 1974 mua xe màu gì hợp phong thủy và nên tránh màu xe gì cũng như cách khắc phục khi sở hữu màu xe không hợp. Nếu bạn đã có mẫu xe mình ưng ý những chưa biết chọn màu xe gì. Đừng ngại ngần hãy liên hệ với Carpla.

Carpla – nền tảng mua bán xe đã qua sử dụng lớn nhất toàn quốc tự tin có các loại xe với màu sắc phù hợp với bạn cùng giá cực ưu đãi.

Carpla - Nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam

Hệ Thống Showroom toàn quốc

🌎 Miền Bắc

🌎 Miền Trung

🌎 Miền Nam

📞 Hotline: 0825 355 355

📍 Website: https://carpla.vn

📩 Email: [email protected]

BTT Carpla
BTT Carpla
Carpla - Nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam. Carpla có mặt tại các thành phố lớn với chuỗi AutoMall tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Nghệ An.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
Bài viết liên quan